Những mẫu đồng phục nhà hàng Pháp ấn tượng nhất năm 2020

Nhiều người yêu nước Pháp bởi những thành phố xinh đẹp pha trộn lối kiến trúc hiện đại và cổ kính hay những thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới thu hút sự chú ý của giới mộ điệu. Một số người lại say đắm đất nước này bởi nền ẩm thực phong phú, đa dạng mà khó tìm thấy ở bất kỳ quốc gia nào khác.

Đồng phục nhân viên nhà hàng Pháp là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh của nhà hàng
Đồng phục nhân viên nhà hàng Pháp là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh của nhà hàng.

Chính vì vậy, khi ẩm thực Pháp du nhập vào Việt Nam ngay lập tức đã được mọi người chú ý và yêu thích. Do đó, nhiều nhà hàng Pháp tại nước ta đã đầu tư không nhỏ để xây dựng hình ảnh nhà hàng chuyên nghiệp. Điều này được qua cách bày trí, thiết kế nội thất và đồng phục dành cho nhân viên. Hãy cùng INBC chiêm ngưỡng những mẫu đồng phục nhà hàng Pháp ấn tượng nhất hiện nay trong bài viết dưới đây nhé.

Vai trò của đồng phục

Thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà hàng

Đồng phục được ví như bộ mặt của nhà hàng, khách hàng có thể đánh giá chất lượng dịch vụ thông qua trang phục của nhân viên. Đồng phục càng được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, độc đáo, càng được khách hàng đánh giá cao sự chuyên nghiệp của nhà hàng.

Đồng phục nhà hàng thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà hàng
Đồng phục nhà hàng thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà hàng.

Tạo sự tin tưởng với khách hàng

Khi tới nhà hàng, khách hàng luôn muốn được nhìn thấy sự sạch sẽ, gọn gàng nhân viên của nhà hàng bởi đây sẽ là những người trực tiếp phục vụ và làm ra món ăn cho mình. Thế nên, nếu đồng phục của các nhân viên luôn chỉn chu, gọn gàng, sạch sẽ sẽ làm tăng sự tin tưởng vào dịch vụ của nhà hàng hơn, yên tâm thưởng thức các món ăn ngon tại đây.

Đồng phục nhà hàng luôn phải gọn gàng, sạch sẽ
Đồng phục nhà hàng luôn phải gọn gàng, sạch sẽ.

Quảng cáo thương hiệu nhanh chóng

Trên mọi trang phục của nhân viên đều có in thêu logo, tên, hình ảnh đặc trưng của nhà hàng. Từ đó, chỉ cần nhìn vào bộ đồng phục là mọi người có thể ghi nhớ tên thương hiệu nhà hàng của bạn một cách nhanh chóng mà không cần sử dụng quá nhiều biện pháp marketing nào. Có thể nói, đồng phục chính là phương pháp quảng bá thương hiệu 0đ nhưng hiệu quả đem lại không hề thua kém các hình thức quảng cáo khác.

Đồng phục chính là phương pháp quảng cáo hữu hiệu và nhanh chóng nhất cho nhà hàng
Đồng phục chính là phương pháp quảng cáo hữu hiệu và nhanh chóng nhất cho nhà hàng.

Tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên

Khi được mặc những bộ trang phục được thiết kế đẹp mắt sẽ giúp nhân viên cảm thấy thoải mái, tự tin giao tiếp với khách hàng hơn, nâng cao chất lượng phục vụ chung của nhà hàng.

Mẫu đồng phục đẹp còn khiến người mặc cảm thấy thoải mái, tự tin hơn
Mẫu đồng phục đẹp còn khiến người mặc cảm thấy thoải mái, tự tin hơn.

Xây dựng môi trường làm việc tích cực, quy củ

Bộ đồng phục sẽ giúp xóa tan mọi khoảng cách giữa các nhân viên về tính cách hay sở thích, tạo ra môi trường làm việc thân thiện, tích cực, đoàn kết với nhau. Chỉ khi nhân viên sự đồng lòng thì nhà hàng mới có thể phát triển bền vững. Bên cạnh đó, những quy định khi mặc đồng phục như luôn giữ trang phục gọn gàng, chỉnh tề, sạch sẽ… tạo nên thói quen và dần đưa nhân viên vào đúng quy củ, làm cho hình ảnh của nhà hàng ngày càng chuyên nghiệp.

Đồng phục tạo ra môi trường làm việc tích cực, thân thiện giữa các nhân viên
Đồng phục tạo ra môi trường làm việc tích cực, thân thiện giữa các nhân viên.

Những lưu ý khi thiết kế đồng phục nhà hàng Pháp

  • Kiểu dáng thiết kế: Các nhà hàng Pháp thường theo hơi hướng hiện đại nên đồng phục của nhân viên hay sử dụng áo polo, áo sơ mi kết hợp với quần dài, chân váy/đầm (đối với nữ) và quần âu dài (đối với nam). Kiểu trang phục này giúp nhà hàng của bạn thêm tinh tế nhưng vẫn rất trẻ trung, năng động.
  • Màu sắc: Màu sắc sử dụng cho đồng phục nên đồng nhất với màu sắc chủ đạo của nhà hàng. Điều này làm cho tổng thể nhà hàng thêm ấn tượng, khách hàng có thể dựa vào màu sắc mà nhớ tới thương hiệu của bạn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể dùng màu sắc yêu thích của mình nhưng đừng nên quá đối lập so với màu sắc chủ đạo của thương hiệu, nhà hàng.
Màu sắc đồng phục nên đồng nhất với màu sắc chủ đạo của nhà hàng
Màu sắc đồng phục nên đồng nhất với màu sắc chủ đạo của nhà hàng.
  • Chất liệu vải: Với tính chất của nhân viên nhà hàng đó là di chuyển rất nhiều nên loại vải sử dụng cho đồng phục cần phải có khả năng thấm hút tốt, co giãn và độ bền cao. Khi mặc, người dùng sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu, di chuyển thuận tiện, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Một số mẫu đồng phục nhà hàng Pháp HOT nhất năm 2020

Mẫu đồng phục nhà hàng Pháp ngắn tay đỏ nổi bật
Mẫu đồng phục ngắn tay đỏ nổi bật.
Mẫu đồng phục nhà hàng Pháp đen sang sang trọng
Mẫu đồng phục nhà hàng Pháp đen sang sang trọng.
Mẫu đồng phục nhà hàng Pháp áo trắng đơn giản
Mẫu đồng phục nhà hàng Pháp áo trắng đơn giản.
Mẫu đồng phục nhà hàng Pháp tông đỏ chủ đạo
Mẫu đồng phục tông đỏ chủ đạo.
Mẫu đồng phục nhà hàng Pháp áo trắng có phần cổ áo và tay áo phối đỏ đẹp mắt
Mẫu đồng phục nhà hàng Pháp áo trắng có phần cổ áo và tay áo phối đỏ đẹp mắt.
Mẫu đồng phục nhà hàng Pháp họa tiết sọc xanh và nâu cực trẻ trung
Mẫu đồng phục nhà hàng Pháp họa tiết sọc xanh và nâu cực trẻ trung.

Qua bài viết trên, IBNC đã chia sẻ tầm quan trọng của đồng phục nhà hàng Pháp cũng như những lưu ý khi muốn tạo ra bộ đồng phục đẹp. Hy vọng các bạn có thể chọn lựa được mẫu đồng phục phù hợp với tiêu chí nhà hàng và sở thích của chính mình.

Comments are closed.

Item added to cart.
0 items - 0